Định nghĩa chuyển phát nhanh

  Chuyển phát nhanh, phát chuyển nhanh hoặc chuyển hàng nhanh đều có nghĩa là thực hiện công việc của  một, nhiều hay tất cả các công đoạn rút gọn lại, chia chọn ra, để vận chuyển và phát đi, bằng các phương tiện vận chuyển, thông tin dưới dạng tài liệu hay văn bản và kiện hàng, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao và rất an toàn.

chuyen phat nhanh, phát chuyển nhanh hay giao nhận nhanh luôn đúng hẹn

Quy trình chuyển phát nhanh là gì ?

Trước khi giao nhận hàng những thông tin thảo thuộn an toàn trong quá trình chuyển hàng  như thời hạn cam kết giữa hai bên. Thuật ngữ chuyên ngành gọi là “thời gian toàn trình”, khoảng thời gian này được tinh từ khi ký giao hàng, kiện hàng và gói hàng hóa này được nhận gửi và phát đến địa chỉ người nhận

Sự khác biệt của chuyển phát nhanh

Vậy dịch vụ này có gì khác so với nhưng dịch vụ vận chuyển thông thường khác mà nhiều người vẫn bị lầm tưởng đó là thời gian và quá trình vận chuyển ngắn và được xác định. Khác với dịch vụ chuyển phát nhanh thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian vận chuyển dài hơn nhiều vì khoảng cách là xa hơi nên yêu tố về thời gian là quan trọng.

Bookmark and Share
Bookmark the permalink.