Chuyển phát nhanh đi Nhật

chuyen-phat-nhanh-di-Nhat-Ban-japan

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước rất nghèo nàn về tài nguyên ngoại trừ gỗ và hải sản,phần lớn nguyên nhiên liệu phải nhập khẩu, kinh tế bị tàn phá kiệt quệ trong chiến tranh, nhưng với các chính sách phù hợp, kinh tế Nhật Bản đã nhanh chóng phục hồi (1945-1954) phát triển cao độ (1955-1973) làm thế giới phải kinh ngạc.

Người ta gọi đó là “Thần kì Nhật Bản”. Từ 1974 đến nay tốc độ phát triển tuy chậm lại, song Nhật Bản tiếp tục là một nước có nền kinh tế lớn đứng thứ ba trên thế giới (chỉ đứng sau Mỹ và Trung Quốc). Trước đây Nhật Bản luôn giành vị trí thứ hai về kinh tế và mới chỉ bị Trung Quốc vượt qua từ đầu năm 2011. Đơn vị tiền tệ là: đồng yên Nhật.

Hiện tại  Nhật Bản đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty D&T Express chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản .

Chuyển phát nhanh đi Nhật của D&T

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế đi  Nhật Bản – Japan của D&T qua các hãng vận chuyển DHL, Fedex, TNT hiện đang là thế mạnh của D&T với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng vận đơn gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách .

Công ty D&T Express chúng tôi còn nhận chuyển phát đi hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách thông qua các loại hình dịch vụ như chuyển phát nhanh DHLChuyển phát nhanh FedEx,Chuyển phát nhanh TNT

Để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian quí báu của Quý khách, khi có nhu cầu gửi chứng từ, hàng mẫu, bưu kiện, hàng hoá… từ  Việt Nam đi Nhật Bản hãy gọi với chúng tôi ngay để được sử dụng ngay dịch vụ chuyển phát nhanh mà không cần phải lo lắng bất cứ một  điều gì

Chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 0912650008
Email: chuyenphatdt@gmail.com
Website: https://dtexpress.vn

Bookmark and Share

Comments are closed.