Điều khoản vận chuyến

Khi đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, quý khách nên tham khảo các điều khoản của công ty chúng tôi để hiểu rõ hơn. DTExpress là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa tài liệu… trong nước và quốc tế đứng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 0912650008
Email: chuyenphatdt@gmail.com
Website: https://dtexpress.vn

 DTExpress không được phép nhận gửi các chủng loại hàng hóa:
Thuốc phiện, các hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, kích thích thần kinh, trang thiết bị quân sự, vũ khí, đạn, các loại ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, tài liệu nhằm tuyên truyền phá hoại trật tự xá hội, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam. Các loại vật liệu nổ, chất dễ cháy, các chất gây nguy hiểm, mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.

Các loại hàng hóa, tài liệu vi phạm các quy định của nhà nước về hàng cấm gửi, cấm xuất khẩu. Hàng hóa có thể gây nguy hại cho nhân viên khai thác, phương tiện vận chuyển và các loại khác. Các loại vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập. Các chủng loại vật phẩm, hàng hóa có giá trị như tiền, vàng, bạc, đá quý…. tuân theo những quy định về an ninh hàng không.

Quyền và nghĩa vụ của người gửi hàng:

Người gửi có trách nhiệm khai báo đúng và đầy đủ địa chỉ người gửi, người nhận, nội dung hàng gửi. Cung cấp mọi chứng từ hợp pháp khi gửi tài liệu, hàng hóa. Gói, bọc đảm bảo an toàn cho vật phẩm hàng hóa. Thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển. Người gửi có quyền khiếu nại và yêu cầu DTExpress bồi thường thiệt hại vật chất theo mức công bố.

+ Mức bồi thường tối đa đối với tài liệu hàng hóa Chuyển phát nhanh trong nước là 500% cước gửi tính theo khối lượng bưu gửi của từng loại dịch vụ và hoàn cước chính.

+ Mức bồi thường cho bưu gửi quốc tế tùy theo quy định của từng hãng chuyển phát. DTExpress  không chịu trách nhiệm bồi thường đối với các thiệt hại gián tiếp do việc mất,  hư hỏng bưu gửi và phát chậm gây ra. Tùy từng trường hợp cụ thể DTExpress  sẽ chia sẻ rủi ro với quý khách với mức bồi thường tối đa là 30USD/ vận đơn.

Trách Nhiệm Của DTExpress :

+ Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi, DTExpress có quyền từ chối phục vụ khi phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
+ Bảo đảm an toàn cho tài liệu, hàng hóa kể từ khi nhận gửi đến khi phát cho người nhận.
+ Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại DTExpress đã công bố.

DTEXpress không hoàn cước
+ Chuyển phát chậm trong các trường hợp bất khả kháng như động đất, chiến tranh, bão lụt…
Không phát được do lỗi của người gửi

DTExpress không chịu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp:
+ Tài liệu, hàng hóa bị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thu giữ hoặc gửi ra nước ngoài bị tịch thu theo luật lệ của nước nhận
+ Hàng hóa chứa các vật phẩm, hàng hóa bị hủy hoại do đặc tính tự nhiên
+ Các thiệt hại gián tiếp hoặc những nguồn lợi không thực hiện được do việc mất, suy suyển, hư hỏng tài liệu hàng hóa và phát chậm gây nên.

Xử lý bưu gửi trong trường hợp không phát được:

+ Nếu không có yêu cầu đặc biệt, bưu gửi được phát tại địa chỉ người nhận. tối đa 02 lần.

+ Đối với địa chỉ là các tổ chức, cơ quan, đoàn thể chỉ thực hiện phát đến bộ phận văn thư, hành chính, thường trực, bảo vệ, người được ủy quyền hoặc theo đề nghị của tổ chức cơ quan đó.

+ Đối với bưu gửi trong nước, nếu không có yêu cầu chuyển hoàn của người gửi, bưu gửi sẽ được lưu lại bưu cục phát và được chuyển thành bưu gửi vô thừa nhận nếu quá thời hạn lưu giữ.

+ Đối với bưu gửi đi quốc tế thực hiện theo quy định riêng của các hãng vận chuyển từng nước và của liên minh bưu chính thế giới.

Cách Tính hàng Hóa Cồng Kềnh, Quá Khổ:

Hàng hóa cồng kềnh chuyển bằng đường hàng không, được quy đổi theo quy định của Vietnam Airline:

Chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao (cm) = kg
5000

Để hiểu rõ dịch vụ xin quý khách liên hệ với phòng CSKH.

Điện thoại: (024) 3773 2444 or  hoặc đường dây nóng: (091) 301 5141

Bookmark and Share

Comments are closed.