Chuyển phát nhanh DHL

Bạn cần gửi một lô hàng vào ngày mai? Bạn muốn theo dõi trực tuyến lô hàng của bạn hoặc tìm một công ty để vận chuyển lô hàng của bạn?

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T sẽ giúp bạn gửi thư từ ,hàng hóa,hàng mẫu, quà tặng và nhiều hơn nữa thông qua dịch vụ DHL Express

CHUYEN-PHAT-NHANH-DHL2

Chuyển phát nhanh DHL là gì?

DHL Express  là các giải pháp vận chuyển trực tuyến giúp bạn quản lý các lô hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sắp xếp thời gian giao nhận hàng hóa tại địa chỉ nhà của bạn hay cửa hàng hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.Bạn cũng có thể theo dõi lô hàng của bạn trực tuyến lô hàng của bạn và nhiều hơn nữa.

Nếu tốc độ và độ chính xác là những gì bạn cần, DHL Web Shipping sẽ sắp xếp quá trình giao hàng của bạn và loại bỏ thủ tục giấy tờ tay. Đây là giải pháp lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ, quản lý văn phòng, tiếp tân, du khách kinh doanh hay bất cứ ai trên đường đi. DHL web Vận chuyển là dễ sử dụng và không yêu cầu phải đào tạo để sử dụng.

Tại Sao bạn nên chọn chuyển phát nhanh DHL ?

Tại sao chờ đợi? Bạn có thể sắp xếp một lô hàng trong ít hơn một phút. Bắt đầu tiết kiệm thời gian và tiền bạc ngày hôm nay!

Nếu bạn không có một tài khoản DHL, bạn có thể gọi ngay cho Công Ty D&T chúng tôi để thanh toán trực tuyến hoặc trả bằng tiền mặt khi bạn cần gửi gói hàng của bạn qua Chuyển phát nhanh DHL. Nó chỉ mất một phút để sắp xếp một lô hàng, vậy tại sao phải chờ đợi? Bắt đầu tiết kiệm thời gian và tiền bạc ngày hôm nay!

Mọi chi tiết xin liên hệ đại lý:
Công ty chuyển phát nhanh D&T Express
Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  024 3773 2444  –  Mobile: 0912 650 008
Website: https://dtexpress.vn

Bookmark and Share

Comments are closed.