Chuyển phát nhanh FedEx

chuyen-phat-nhanh-fedex

Chuyển phát nhanh FedEx xuất hiện tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương vào giữa thập niên 80. Hiện tại, công ty đã quy tụ hơn 15000 nhân viên hoạt động tại 12 thị trường khác nhau tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, hợp tác với những tập đoàn đa quốc gia cũng như vô số các công ty vừa và nhỏ khác.

FedEx đầu tư xây dựng mạng lưới rộng khắp Châu Á gọi là AsiaOne. Mạng lưới chuyển phát nhanh bao gồm 22 cửa ngõ xuyên suốt khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, cung cấp hơn 400 chuyến bay hằng tuần ra vào khu vực này đến các thị trường quan trọng khắp thế giới.

Tại Việt Nam,Chuyển phát nhanh FedEx vào khá sớm và đón đầu cơ hội của họ. Năm 1994, ngay sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ, FedEx Express đã có mặt tại Việt Nam thông qua 2 hợp đồng đại lý với 2 đơn vị thành viên của VNPT là Bưu điện Thành phố Hà Nội và Bưu điện TPHCM. Hiện tại, công ty này đang đứng thứ 2 ở Việt Nam về cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, với thị phần khoảng 35%.

Lúc đó, FedEx là công ty chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên có các chuyến bay riêng vận chuyển hàng đến và đi từ Việt Nam .Và từ đó đến nay, công ty này đã góp phần vào nỗ lực của Việt Nam trở thành một thị trường xuất khẩu trọng điểm.

Tập đoàn FedEx cung cấp cho khách hàng và các doanh nghiệp trên toàn thế giới với một danh mục đầu tư rộng rãi về các dịch vụ chuyển phát nhanh, thương mại điện tử và các dịch vụ kinh doanh. Với doanh thu hàng năm $ 32 tỷ USD, công ty cung cấp các ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty điều hành cạnh tranh chung và quản lý hợp tác, dưới thương hiệu FedEx được tôn trọng.

Mọi thông tin xin liên hệ
Đại lý chuyển phát nhanh FedEx
Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  024 3773 2444  –  Mobile: 0912 650 008
Website: https://dtexpress.vn

Bookmark and Share

Comments are closed.