Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express

Chúng tôi là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chiếm 12% tổng thị trường trên toàn thế giới, nhiều hơn gấp đôi so với các tổ chức lớn thứ hai. Hoạt động của chúng tôi được quản lý từ hơn 150 quốc gia, cung cấp dịch vụ cá nhân hóa đến và đi từ tất cả các thị trường trọng điểm.

Chuyển phát nhanh DHL có thể tổ chức các chuyến bay theo lịch trình và máy bay điều lệ từ một loạt các tàu sân bay lớn, cũng như các dịch vụ cạnh tranh trên tàu sân bay của chúng tôi, làm cho chúng tôi đủ linh hoạt để giúp tất cả mọi người từ các chủ hàng lần đầu tiên các nhà nhập khẩu và xuất khẩu của hàng hóa thông thường.

Kinh nghiệm lâu năm của chuyển phát nhanh quốc tế D&T

Chuyển phát nhanh D&T Express làm việc với nhiều công ty, ở nhiều quốc gia, hơn bất kỳ chuyên gia hậu cần khác.
Khả năng lâu đời của chúng tôi tại các thị trường lớn như châu Âu, Mỹ và Trung Quốc là lần xuất hiện bởi một cam kết lâu dài tất cả các vùng lãnh thổ nơi chúng tôi hoạt động. Vì vậy, bất cứ nơi nào hàng hóa của bạn cần phải được vận chuyển, bạn có thể chắc chắn chúng tôi đã có chuyên môn và khả năng tại chỗ.

Bất cứ sản phẩm nào của bạn, DHL Việt Nam sẽ có trách nhiệm đối với việc bảo đảm vận chuyển hàng hóa của bạn đến đúng giờ và trong tình trạng hoàn hảo.

Chúng tôi vận chuyển chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa như hàng hóa thuộc hàng nguy hiểm,chất bột,chất lỏng,hàng phức tạp chuyển đến địa điểm khác nhau…. trừ các hàng hóa bị cấm

Mọi thông tin liên hệ

Chuyển phát nhanh DTExpress

Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  024 3773 2444  –  Mobile: 0912 650 008
Website: https://dtexpress.vn

Bookmark and Share

Comments are closed.