Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-duc

Với việc vận chuyển rất nhiều bưu kiện mỗi ngày trong một mạng lưới quốc tế liên tục , DTExpres là một trong những đại lý chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu của các nhà cung cấp dịch vụ bưu chính .

DTExpress cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và dịch vụ cho tất cả các yêu cầu vận chuyển của họ : từ các tiêu chuẩn và dịch vụ bưu kiện thông qua một loạt các lựa chọn dịch vụ và các giải pháp khách hàng cá nhân – cần gửi đi quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức

Thị trường đang thay đổi liên tục . Trong định hướng chiến lược của D&T Express với những thay đổi này – sản phẩm và dịch vụ liên tục được mở rộng và mang lại phù hợp với nhu cầu của thị trường. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ sự linh hoạt tối đa và luôn luôn được hưởng các dịch vụ cao nhất và tiêu chuẩn chất lượng .

Dịch vụ của chúng tôi và danh mục sản phẩm cung cấp một đề nghị toàn diện bao gồm mọi khía cạnh của bưu kiện vận chuyển . DT Express cung cấp giải pháp hiệu quả trong tất cả các phân khúc . Thời gian liên tục và nhanh chóng giao hàng , thủ tục đơn giản và không phức tạp , gần gũi với khách hàng và chuyên môn của địa phương mạnh mẽ chỉ là một số trong những lợi ích mà khách hàng của D&T được hưởng .

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức
Công ty D&T Express
Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 0912650008
Email: chuyenphatdt@gmail.com
Website: https://dtexpress.vn

Bookmark and Share

Comments are closed.