Chuyển phát nhanh TNT

chuyen phat nhanh TNT

 Lịch sử chuyển phát nhanh TNT

Được thành lập từ năm 1995, TNT Việt Nam(TNT-Vietrans) là công ty Liên doanh Chuyển Phát Nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang họat động tại 3 sân bay cửa gõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

TNT Việt Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia tòan cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp một chuỗi rộng lớn các lọai hình dịch vụ, sản phẩm chuyển phát nhanh & kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT Express mang lại cho khách hàng những giải pháp với các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Hiện nay tại các văn phòng giao dịch của TNT Việt Nam, cung cấp những dịch vụ sau:

• Các dịch vụ và giải pháp Chuyển phát nhanh Quốc tế
• Các dịch vụ giao nhận đường bộ xuyên Á định ngày
• Các dịch vụ chuyển phát hàng Nặng

Hơn cả dịch vụ chuyển phát nhanh, TNT Việt Nam còn có bộ phận Dịch vụ Đặc biệt chuyên thiết kết những giải pháp chuyên biệt cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chuyển phát nhanh TNT có thể nhanh chóng thực hiện giao nhận những lô hàng cực kỳ khẩn cấp hoặc những nhóm hàng hóa đặc biệt như hàng giá trị cao, hàng nặng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Mọi chi tiết xin liên hệ đại lý:

  • Địa chỉ: Số 182– Xã Đàn 2– Nam Đồng- Đống Đa- Hà Nội.
  • Điện thoại: 0912650008
  • Email: chuyenphatdt@gmail.com
Bookmark and Share

Comments are closed.