Chuyển phát nhanh đi Mỹ

chuyen-phat-nhanh-di-my

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Mỹ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Trung Quốc, tùy theo hai lãnh thổ mà India và Trung Quốc đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Quốc hay không. Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Mỹ lớn hạng ba sau Russian và Trung Quốc nhưng đứng ngay trước Canada

Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như chuyển phát nhanh đi Mỹ là rất lớn nắm bắt được nhu cầu thực tế này công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T đã mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ thông qua dịch vụ DHL.

Khi quý khách muốn chuyển hàng hóa,chứng từ,hàng mẫu,hồ sơ du học… đi mỹ chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh về thời gian vận chuyển tối đa từ 3-5 ngày

Điều gì làm cho dịch vụ chuyển phát nhanh của D&T trở nên khác biệt so với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty khác,đó là D&T đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh hơn với giá rẻ hơn.

Uy tín của chuyển phát nhanh D&T

Vì vậy, D&T có rất nhiều khách hàng lớn và lâu năm tin tưởng về dịch vụ DHL mà D&T cung cấp. Cho nên công ty chuyển phát nhanh D&T đã trở thành một yếu tố quyết định của nhiều doanh nghiệp trong thời hiện đại của kinh doanh quốc tế .

Mọi thông tin liên hệ để gửi hàng đi Mỹ
Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : 024 3773 2444 – Mobile: 0912650008
Email: chuyenphatdt@gmail.com
Website: https://dtexpress.vn

Bookmark and Share

Comments are closed.