Chuyển phát nhanh đi Singapore

Tìm hiểu về sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh tại Singapore

Singapore là một quốc gia đi tiên phong trong sự phát triển chuyển đổi sang nền kinh tế tri thức. Kinh tế Singgapore phát triển mạnh về thương mại và dịch vụ, đặt biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh ở quốc đảo sư tử này phát triển một cách chóng mặt. Hiểu rõ được tiềm năng của nó được điều đó rất nhiều các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh đã ra đời. Và công ty D&T ra đời với sứ mệnh phát triển nó, chúng tôi lấy uy tín chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu vì đã được liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, FedEx ủy quyền.

Chuyển phát nhanh đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore tại D&T

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển phát nhanh của công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhiều tiện ích từ phía công ty như:
– Quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách sẽ được cập nhật liên tục tại webside của công ty chúng tôi.
– Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về luật vận chuyển phát nhanh Quốc tế.
– Chi phí chuyển phát nhanh hợp lý, giá rẻ.
– Giao đúng địa chỉ người nhận, có bảo đảm hàng hóa.
– Được sự ủy quyền chính hãng và khách hàng sẽ nhận được giảm giá theo bảng giá hiện hành của từng hãng chính thức trên thị trường.
– Công ty cam kết hỗ trợ cao nhất về thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy gọi đến công ty D&T để có những ưu đãi lớn nhất, và sự  đảm uy tín nhất từ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Singapore.

D&T chân thành cảm ơn các bạn, các quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của D&T, đó là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho chúng tôi để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng.

Bookmark and Share
Tagged , , , . Bookmark the permalink.