Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

 Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Ngày nay người Việt Nam đến Thụy Sĩ học tập, làm việc ngày càng nhiều. Nhu cầu gửi hàng đi Thụy Sĩ ngày càng tăng, chính vì vậy, D&T Express với vai trò là đại lý lớn và là đối tác chiến lược của các hãng chuyen phat nhanh uy tín trên thế giới, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Trong hơn 5 năm hoạt động, D&T Express đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng mang đến cho Quý Khách dịch vụ vận chuyển rẻ nhất, phù hợp với nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ của Khách hàng nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Thụy Sĩ

D&T Express rất vui và tự hào góp phần vào hoạt động xuất nhập khẩu của các cá nhân, doanh nghiệp chuyển hàng đi Thụy Sĩ cũng như từ Thụy Sĩ về Việt Nam. Là công ty gửi hàng Thụy Sĩ uy tín nhất hiện nay chúng tôi hiểu rõ phải nỗ lực hoàn thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất không chỉ về chất lượng dịch vụ mà giá cả cũng cực kỳ cạnh tranh, với mức chiết khấu hơn 30% so với hãng:
– chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ bằng dịch vụ DHL.
– chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ bằng dịch vụ UPS.
– chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ bằng dịch vụ TNT.
– chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ bằng dịch vụ FedEx.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Luôn là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển và chăm sóc Khách Hàng. D&T Express đã trở thành đối tác đáng tin cậy, là người bạn đồng hành của nhiều doanh nhiệp, cá nhân, công ty có nhu cầu vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ, gửi hàng đi Thụy Sỹ, ship hàng đi Thụy Sỹ, chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ và ngược lại.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại D&T Express, Quý Khách có thể gửi cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Thụy Sĩ nhiều mặt hàng khác nhau:
– Chuyển phát nhanh chứng từ, hàng mẫu, quà tặng.
– Đồ lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, tranh sơn dầu, quà tặng, quà biếu.
– Hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm với người nhận là công ty.
– Hàng linh kiện điện tử, hàng nguy hiểm.
Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Chuyển phát nhanh đi Switzerland

Chuyển phát nhanh đi Switzerland

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển đi Thụy Sĩ, D&T Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam với thủ tục hoàn toàn đơn giản, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.

Chúng tôi vận chuyển nhiều loại hàng hoá, tài liệu, giấy tờ đường hàng không đi quốc tế rất an toàn…Đến với hệ thống rộng khắp trên thế giới , đội ngũ nhân viên tận tình,chu đáo, đội hình xe chuyên tải lớn nhỏ… Chúng tôi cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ toàn bộ lộ trình trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa đúng  thời gian để tiết kiệm chi phí .Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bookmark and Share
Tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.