Chuyển phát nhanh D&T xây dựng thương hiệu hàng đầu

Công ty D&T nhận vận chuyển đa dạng về rất nhiều chủng loại hàng hóa, như  tài liệu, thư tín…đến rất nhiều nơi trên thế giới với  giá thành rẻ nhất, tốt nhất. Quý khách gửi hàng qua Dịch vụ DHL Express, FedEx Express, TNT Express  của D&T  bất cứ khi nào khách hàng cần hãy gọi cho chúng tôi. D&T luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần.

Chuyển phát nhanh D&T xây dựng thương hiệu hàng đầu

D&T với mục đích mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển quốc tế với chất tuyệt hảo, giá thành đảm bảo, các thành viên trong công ty luôn không ngừng phủ khắp mạng lưới , liên tục xây dựng phát triển hình ảnh và thương hiệu của mình biến công ty thành một thương hiệu hàng đầu việt nam trong lĩnh vực vận chuyển , là một công ty có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới nhưng nơi mà D&T đặt chân tới.

Cho đến nay D&T đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp tới hàng trăm quốc gia, luôn luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất các nhu cầu  của quý khách .

Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tân tình, chu đáo, luôn lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng, luôn học hỏi và hoàn thiên bản thân từng ngày.

Chúng tôi luôn luôn cam kết việc giao hàng hóa đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của quý khách, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng hoàn thành các thủ tục nhanh nhất theo yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật thông tin về luật chuyển phát hàng hóa quốc tế… và nhiều dịch vụ khác nữa. D&T liên tục theo sát hành trình của từng gói hàng và cập nhật thường xuyên đến khách hàng.

Bookmark and Share
Tagged . Bookmark the permalink.