Chuyển phát nhanh giá rẻ đi Đan Mạch

Ngày càng nhiều nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đan Mạch cho cá nhân và công ty nhập khẩu. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của D&T Express đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển phát nhanh của Khách hàng.

Gửi-hàng-đi-Đan-MạchChuyển phát nhanh hàng hóa giá rẻ đi Đan Mạch

Theo thống kê đến tháng 6 năm 2013,D&T Express có hơn 1.000 Khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch giá rẻ như sau:
– Khách hàng cá nhân: 850 Khách hàng.
– Khách hàng doanh nghiệp: hơn 600 Khách hàng.
Đó là chưa kể đến số lượng Khách hàng được giới thiệu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch giá rẻ trong suốt thời gian qua.

Với sự tin cậy dịch vụ của Khách hàng, D&T Express luôn cố gắng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu , chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới. D&T Express là đại lý uy tín cho những hãng Chuyen phat nhanh quốc tế đáng tin cậy nhất như: Chuyển phát nhanh DHL , Fedex, TNT, UPS.

D&T Express sẽ chuyển những kiện hàng, những lá thư, hàng hóa đến tận tay cho người thân, bạn bè hay đối tác của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bookmark and Share
Bookmark the permalink.