Chuyển phát nhanh quốc tế D&T uy tín và hiệu quả

Ngày nay , khi nhu cầu chuyển phát nhanh từ việt nam ra nước ngoài  ngày càng tăng cao cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ về số lượng các công ty chuyển phát nhanh quốc tế . công ty chuyen phat nhanh ra đời đã giải quyết được số lượng lớn nhu cầu chuyển phát của người dân khi có nhu cầu gửi hàng hóa , giấy tờ ra nước ngoài. tuy nhiên bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ đó là một sự cạnh tranh không hề nhỏ .

Chuyen-phat-nhanh

Chuyển phát nhanh quốc tế DT  Express

Việc lựa chọn được một công ty chuyển phát nhanh uy tín và cạnh tranh cũng là một việc hết sức cần thiết để nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian chuyển hàng . Công ty chuyển phát nhanh D&T Expess của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ,chúng tôi được các tập đoàn vận chuyển hàng đầu trên thế giới đánh gia rất cao như TNT, DHL, Fedex…với một mạng lưới phủ khắp trên 200 quốc gia trên thế giới và mục tiêu còn vươn xa hơn trong năm 2014, chúng tôi sử dụng mọi phương tiên để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển phát  của Quý Khác như máy bay, tàu, thuyền, xe máy chở hàng trọng tải lớn, nhỏ,… dù là đường thủy, đường bộ, hay đường hàng không mọi nhu cấu của khách hàng là mục tiêu đáp ứng là nhiêm vụ của chúng tôi. 

Nhắm phục vụ tốt nhất đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh nhất chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, chúng tôi có rất nhiều các hạng mục đẻ giúp khách hàng có thể lựa chọn các mức phí phù hợp nhất đối với hàng của Quý Khác, là một công ty uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ để khách hàng có thể chon lựa tốt nhất như Chuyển phát nhanh DHL, TNT, Fedex …. Theo nhu cầu của quý khách lựa chọn. 

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình. khi nhận được hàng hóa từ khách hàng . chúng tôi có nhân viên đóng gói và kiểm tra , gửi thông tin theo dõi đến khách hàng từ lúc nhận cho đến lúc giao khách hàng . Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển mà không bị bất cứ rủi ro đáng tiếc nào .

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của D&T Expess , quý khách có thể trực tiếp theo dõi lộ trình của hàng hóa tại website của công ty . đảm bảo an toàn về quá trình vận chuyển của lô hàng .

Nếu Quý Khách hàng cần một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, đặc biệt, D&T express sẽ giúp Quý Khách hàng giải quyết triệt để tối đa nhu cầu vận chuyển đi các nước. Liên Hệ Ngay

Công ty chuyển phát nhanh D&T Express
Số 182 – Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Kim Liên- Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  024 3773 2444  –  Mobile: 0913015141
Website:https://dtexpress.vn/

Bookmark and Share
Bookmark the permalink.