Thời gian chuyển phát nhanh sang nước ngoài

Thời gian chuyển phát nhanh sang nước ngoài mất bao lâu?

Đó là 1 câu hỏi rất hay và cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như những nỗ lực, cố gắng của chúng tôi làm sao để bưu phẩm đến tay người nhận một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

+ Gửi chuyển phát hàng hóa sang Châu á các thành phố chính thời gian khoảng 2-3 ngày.Châu Âu khoảng 4-5 ngày

+ Gửi chuyển phát hồ sơ,giấy tờ,chứng từ sang Châu Á các thành phố chính thời gian khoảng 1-2 ngày.Sang Châu Âu khoảng 3-4 ngày

+Các khu vực còn lại như Trung Đông,Nam Phi…. thời gian 4-6 ngày.

Chuyen phat nhanh D&T là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.  Với  đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết , chu đáo có thể tư vấn tận tình cho khách hàng, hỗ trợ và phục vụ tốt  nhất yêu cầu của khách hàng.

Chuyển phát luôn luôn đúng hẹn

Thời gian chuyển phát nhanh nhất việt nam

Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ: Chuyen phat quốc tế  với mạng lưới  rộng khắp cả nước và nhiều nơi trên thế giới sẽ làm hài lòng khách hàng với giá cả hợp lý cạnh tranh, khuyến mãi, hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ . Đặc biệt các Quốc gia Châu Á như:  China, Nhật Bản, với dịch vụ xuất và nhập cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Chuyen phat nhanh D&T  luôn quan tâm cung cấp đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhất và cam kết giao nhận đúng thời hạn. Đội ngũ Nhân viên D&T  không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng ngày một tốt hơn. Công ty  giao nhận D&T xin gửi  lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty và cá nhân đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát, xuất và nhập hàng hóa, tài kiệu của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.Chúng tôi sẽ là nơi gửi trọn niềm tin của tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bookmark and Share
Tagged . Bookmark the permalink.